Máy In Chuyển Nhiệt Espon Thiết Kế Hiện Đại

Hiện nay khi nhắc đến dòng máy in truyền nhiệt con người ta thường nhắc đếnmáy in truyền nhiệt Epson. Dòng máy in này có thiết kế nhỏ gọn, tân tiến mang đến những bản in, hình ảnh sản phẩm về chất sắc nét và sống động.

1/ Công nghệ in truyền nhiệt thuộc máy in Epson

Máy in chuyển nhiệtlà một số loại máy in dùng giải pháp công nghệ in tân tiến trong đó máy in sử mực in đặc trưng in lên giấy in chuyển nhiệt. Sau đó dùng máy ép nhiệt chuyển những hình ảnh sản phẩm cần phải in từ giấy chuyên dùng sang mặt trên cùng vật liệu cần in.

Với hệ điều hành mực in truyền nhiệt rất có thể được gắn trực tiếp thuộc máy in Epson sẽ giúp đỡ cho công việc in được sắc nét, trung thực với những tệp tin in ảnh về chất cao. Máy in truyền nhiệt Epson thích hợp dùng in truyền nhiệt trên những vật liệu vải, ly sứ, gạch men men, thủy tinh.

2/ Một số mẫu máy in truyền nhiệt Epson

Máy in truyền nhiệt Epson 1390

Sản phẩm mang đến về chất hình ảnh sản phẩm sắc nét

Mẫu máy in này được gắn hệ điều hành mực in liên tục giúp đã tạo ra đời những bản in sắc nét, màu sắc trung thực, thích hợp với việc in ảnh hoặc in những tài liệu màu. Máy dùng với một số loại giấy in khung giấy A3.

Máy in truyền nhiệt Epson 1400

Máy in Espon 1400 được dùng trong công việc in ấn và dán khổ to dùng mực in liên tục, dùng cho chức năng in ấn và dán chuyên nghiệp, in ấn và dán văn phòng, in ảnh Bitmap, in Card Visit …

Máy in truyền nhiệt Epson 1430

Là dòng máy in và phun màu khổ A3, có giải pháp công nghệ in Wifi, dùng hệ điều hành mực gắn ngoài cho máy in. Bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, độ sáng tân tiến và đã tạo ra đời những hình ảnh sản phẩm sắc nét.

Máy in truyền nhiệt Epson T50,Epson T60

Thiết kế máy in Espon nhỏ gọn

Là dòng máy in trên khung giấy in A4 có tính bền cao. Máy in có tính phân giải tới 5740 x 1440 dpi độ đã tạo ra hình ảnh sản phẩm sắc nét, mịn, đẹp với tốc độ cực nhanh.

Trên đây là những dòng máy in truyền nhiệt Epson thông dụng nhất hiện nay. Máy có tính tương thích với tất thảy với những một số loại mực in chuyển nhiệt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp đỡ được quý doanh nghiệp lựa tìm được dòng máy in truyền nhiệt thích hợp nhất với nhu cầu của mình

Có thể quý doanh nghiệp quan tâm

Công nghệ in truyền nhiệt là gì?
Công nghệin chuyển nhiệtlà phương án dùng nhiệt để in hình ảnh lên mặt trên cùng những vật liệu khác nhau như vải, gỗ, gạch, sứ, thủy tinh.

Để in truyền nhiệt con người ta cần những loại thiết bị gì?
Để hoàn thành xong 1 bộ một bộ in truyền nhiệt con người ta cần những loại thiết bị như sau:

  1. Máy tính:Để điều chỉnh hình ảnh sản phẩm hoặc thiết kế tệp tin in máy cần cài một vài phần mềm thiết kế hình đồ họa như Photoshop, AI, Corel…

  2. Máy in:Thông thường để in truyền nhiệt được con người ta dùng dòngmáy in và phun màuEPSONrất có thể dùng máy in 4 màu hoặc 6 màu. Khổ A3 hoặc A4, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng:
    VD: Một số dòng Model của Epson
    ⇒Epson A4 dùng 6 màu mực thường sử dụngMáy in Epson L805 với dòng này điểm vượt trội vận hành ổn định, không báo lỗi trong công việc sử dụng, về chất hình ảnh sản phẩm đẹp sắc nét, màu sắc chuẩn.

⇒Epson A4dùng 4 màu mực:Máy in Epson L1110điểm vượt trội nhỏ gọn chạy ổn định.
⇒Epson A3thường sử dụngMáy in Epson L1800,Máy in Epson L1300…

 

Liên hệ ngay với công ty in xuất khẩu Kim Hoàng sẽ được tư vấn những thông tin các tiểu tiết nhất về hình thức in truyền nhiệt như những địch vụ in hot nhất hiện nay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5025 *