Mix đồ đồng điệu cho nhóm bạn khi du lịch

Chọn trang phục đẹp, hợp bối cảnh và thể hiện tinh thần đồng đội sẽ giúp cho những chuyến 'du hí' trở nên thú vị hơn.

  • Diện váy hoa liền thân hợp mốt mùa hè như sao Việt
  • Phối áo trễ vai xuống phố cuối tuần
Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu

Song song với việc lựa chọn điểm đến lý tưởng, cách lên đồ cho từng kỳ nghỉ cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích để lưu lại những kỷ niệm đẹp. Đồng thời mix đồ đồng điệu cũng phần nào thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 1

Khi đưa học trò đi du lịch Hàn Quốc vào dịp chuyển mùa giữa đông sang xuân, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã khéo léo chọn lựa trang phục phù hợp với sắc màu bối cảnh.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 2

Tông nâu, cà phê sữa đúng trend thịnh hành được cả nhóm lên đồ ăn ý khi đến xứ sở kim chi vào mùa cây đang dần thay lá mới. 

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 3

Ngoài việc mix đồ có tông màu hài hòa cùng không khí chuyển mùa, các thành viên trong nhóm của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc còn thể hiện sự 'chịu chơi' với tông màu chóe.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 4

Màu neon theo đúng xu hướng thịnh hành và được các fashionista châu Á ưa chuộng được nhóm bạn trẻ Việt Nam chọn lựa để tạo điểm nhấn. 

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 5

Khi tham quan hồ Lak - một trong những danh thắng nổi tiếng của Đak Lak, chị Nguyễn Thị Hạnh và các đồng nghiệp đã chọn đồng phục váy liền thân in họa tiết cây cối. 

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 6

Trang phục với họa tiết nhẹ nhàng, đúng xu hướng mùa hè được nhóm thầy cô giáo sử dụng khi về miền đồng quê xanh mát. 

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 7

Bên cạnh các kiểu trang phục bắt mắt, tông trắng gần như là gam màu được các nhóm bạn bè yêu thích nhất khi 'lên đồ' đi chơi.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 9

Ca sĩ Quốc Thiên (nón trắng) và các bạn bè cùng diện đồ ton-sur-ton khi đi du lịch ở Hội An. Vào mùa này, diện đồ trắng trên các chất liệu vải thoáng mát là lựa chọn lý tưởng khi ghé thăm miền Trung.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 8

Tùy từng gu và sở thích về thời trang, mỗi người đều có cách thể hiện phong cách khác nhau. Nhưng chính cách thống nhất về tông màu lại tạo nên đội hình bắt mắt cho cả nhóm. 

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 11

Trang phục pyjama dáng ngắn, quần áo trang trí họa tiết trái cây, hoa lá nhiệt đới cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn làm 'đồng phục' cho nhóm khi đi chơi.

Đi du lịch vui hơn khi mix đồ đồng điệu - 10

Khi đi du lịch biển cùng bạn bè, đạo diễn Nguyễn Quý Khang (trái) đã chọn trang phục in họa tiết trái cây cho cả nhóm để tạo cảm giác vui tươi, tinh nghịch và trẻ trung.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2268 *