Teen Sài Gòn đổi phong cách khi bị chê là yêu tinh

Các bạn trẻ điều chỉnh lối ăn mặc trong ngày thứ 2 của sự kiện chụp ảnh street style ở tuần lễ thời trang sáng 11/4.

  • Teen Sài Gòn mặc như yêu tinh ở Tuần lễ thời trang
  • Mẫu nhí lai phối đồ cá tính dạo phố Seoul
Sau ngày đầu làm loạn với tạo hình yêu tinh, các bạn trẻ Sài Gòn chấn chỉnh về cách tạo dựng hình ánh khi tham gia chụp ảnh street style tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. 

Sau ngày đầu làm loạn với tạo hình yêu tinh, các bạn trẻ Sài Gòn chấn chỉnh về cách tạo dựng hình ánh khi tham gia chụp ảnh street style tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, sáng 11/4. 

Vì cách thể hiện cá tính quá mạnh mẽ và phong cách như tham gia lễ hội hóa trang hơn là thời trang dạo phố nên nhóm teen Sài Gòn bị chỉ chích khá nặng nề. Ở buổi chụp ảnh tổ chức vào sáng nay, nhóm yêu tinh chọn style hoàn toàn khác lạ. 

Hôm qua, cách thể hiện cá tính quá mạnh mẽ, phong cách ăn mặc như tham gia lễ hội hóa trang đã khiến các teen Sài Gòn bị chỉ trích khá nặng nề. Ở buổi chụp ảnh sáng nay, 'nhóm yêu tinh' chọn style hoàn toàn khác lạ. 

Những bộ cánh theo phong cách thể thao, sắc màu rực rỡ, tôn nét trẻ trung và năng động được giới trẻ Sài Gòn sử dụng để gây sức hút.

Những bộ cánh theo phong cách thể thao, sắc màu rực rỡ, tôn nét trẻ trung và năng động được giới trẻ Sài Gòn sử dụng để gây sức hút.

Sự kiện The Best Street Style vẫn còn xuất hiện vài nhân vật mix đồ chưa mấy bắt mắt. Nhưng so với ngày đầu lại có những dấu hiệu tích cực. 

Sự kiện The Best Street Style vẫn còn xuất hiện vài nhân vật mix đồ chưa mấy bắt mắt nhưng so với ngày đầu lại có những dấu hiệu tích cực. 

Thay vì hình ảnh quái yêu, đầu mọc sừng, qáo quần tơi tả là phong cách chỉn chu, hiện đại của các bạn trẻ yêu thời trang.

Thay vì hình ảnh yêu quái, đầu mọc sừng, áo quần tơi tả là phong cách chỉn chu, hiện đại của các bạn trẻ.

Xuất hiện ở buổi chụp ảnh tổ chức sáng 11/4 là các chàng trai cô gái ăn diện và thể hiện sự đầu tư cho hình ảnh một cách chỉn chu. Các kiểu balzer cách điệu, jacket nạm đinh theo đúng xu hướng đều được họ mang ra để chưng diện.

Một số chàng trai, cô gái ăn diện và thể hiện sự đầu tư hình ảnh một cách chỉn chu. Các kiểu blazer cách điệu, jacket nạm đinh theo đúng xu hướng được họ mang ra để chưng diện.

Suit, vest, áo choàng đơn sắc được nhiều tín đồ thời trang chọn lựa để giúp mình ghi điểm về phong cách tại sự kiện lần này.

Suit, vest, áo choàng đơn sắc được nhiều 'tín đồ thời trang' chọn lựa để giúp mình ghi điểm về phong cách tại sự kiện lần này.

Không còn gây bão như buổi khai mạc, nhưng chính cách thể hiện lối ăn mặc cùng tư duy văn minh của nhiều bạn trẻ khiến sự kiện chụp ảnh street style trở về đúng nghĩa.

Không còn 'gây bão' như buổi khai mạc, nhưng chính cách thể hiện lối ăn mặc cùng tư duy văn minh của nhiều bạn trẻ khiến sự kiện chụp ảnh street style trở về đúng ý nghĩa ban đầu.

Tình cũ Kim Ly - Kiko Chan nội bật với váy đỏ tươi khi hòa mình cùng không khí sôi nổi và thu hút giới trẻ Sài thành.

Tình cũ Kim Lý - Kiko Chan nổi bật với váy đỏ tươi khi hòa mình cùng không khí sôi nổi của sự kiện.

Những lối mix đồ phá cách cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng để gây ấn tượng. Đơn cử như việc diện quần thể thao cùng bốt cổ thấp và áo blazer.

Những lối mix đồ phá cách cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng để gây ấn tượng. Đơn cử như việc diện quần thể thao cùng bốt cổ thấp và áo blazer.

Hình ảnh nam thanh niên gợi nhớ đến style Nin Ja Lead quen thuộc trên đường phố Việt.

Hình ảnh nam thanh niên với khẩu trang, áo choàng, mũ lưỡi trai gợi nhớ đến style 'Ninja Lead' quen thuộc trên đường phố Việt.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3158 *