Teen Sài Gòn mặc như yêu tinh ở Tuần lễ thời trang

Khán giả yêu thời trang sửng sốt về phong cách street style của nhiều bạn trẻ tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, sáng 10/4.

  • Minh Tú hở bạo quảng bá bộ sưu tập của Chung Thanh Phong
  • Chung Thanh Phong thay Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang
Ngay ngày đầu khởi động, sự kiện The Best Street Style của Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam 2019 đã khiến nhiều khán giả sửng sốt.

Ngay ngày đầu khởi động, sự kiện The Best Street Style của Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam 2019 đã khiến nhiều khán giả sửng sốt.

Trong ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện, nhiều tín đồ thời trang đã kéo đến thể hiện phong cách ăn mặc độc - dị. Tuy nhiên khó lòng tìm được bộ cánh đẹp, phù hợp xu hướng xuân hè bởi đa phần đều đi theo phong cách cosplay.

Trong ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện, nhiều 'tín đồ thời trang' đã kéo đến thể hiện phong cách ăn mặc độc, dị. Tuy nhiên khó lòng tìm được bộ cánh đẹp, phù hợp xu hướng xuân hè bởi đa phần đều đi theo phong cách cosplay.

Nếu tuần lễ thời trang quốc tế là nơi thu hút các fashionista, bloger thời trang... thì Việt Nam lại là điểm đến của các thảm họa thời trang.

Nếu tuần lễ thời trang quốc tế là nơi thu hút các fashionista, blogger thời trang... thì Việt Nam lại là điểm đến của các thảm họa thời trang.

Nhiều bạn trẻ chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cũng như cách hóa trang ấn tượng. Tuy nhiên

Nhiều bạn trẻ chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cũng như cách hóa trang ấn tượng. Tuy nhiên cách hiểu sai về chủ đề cũng như tính chất chương trình khiến họ nhận nhiều lời chỉ trích. 

Ngoài phong cách yêu tinh hiện hình, nhiều chàng trai tự tin diện áo xuyên thấu, váy dài và mix các phụ kiện lông vũ lòe loẹt.

Ngoài phong cách 'yêu tinh hiện hình', nhiều chàng trai tự tin diện áo xuyên thấu, váy dài và mix các phụ kiện lông vũ lòe loẹt.

Nhiều nhà thiết kế trẻ, stylist chuyên nghiệp đều bày tỏ cảm giác sợ hãi khi xem qua hình ảnh của các fashionista đổ bộ tuần lễ thời trang.

Nhiều nhà thiết kế trẻ, stylist chuyên nghiệp đều bày tỏ cảm giác 'sợ hãi' khi xem qua hình ảnh các 'fashionista đổ bộ tuần lễ thời trang'.

 

Giữa tiết trời mùa hè oi nồng của Sài Gòn, nhiều chàng trai vẫn không ngại diện trang phục áo lông, áo choàng nhiều lớp. 

Giữa tiết trời mùa hè oi nồng của Sài Gòn, nhiều chàng trai vẫn không ngại diện trang phục áo lông, áo choàng nhiều lớp. 

 

Những xu hướng thịnh hành như mũ nan, blazer... cũng được áp dụng nhưng lại thiếu tinh tế và gây cảm giác rối rắm.

Những xu hướng thịnh hành như mũ nan, blazer... cũng được áp dụng nhưng lại thiếu tinh tế và gây cảm giác 'rối rắm'.

Trong ngày đầu của sự kiện The Best Street Style khó lòng tìm được hình ảnh thanh lịch, hiện đại và đúng chất thời trang. 

Trong ngày đầu của sự kiện The Best Street Style khó lòng tìm được hình ảnh thanh lịch, hiện đại và đúng chất thời trang. 

Trang phục áo bà ba mang đặc trưng của văn hóa Nam Bộ cũng được nhiều bạn trẻ chưng dụng khi đi chụp ảnh street style. Nhưng hình ảnh của họ khiến khán giả lầm tưởng, cặp đôi đang tham gia biểu diễn văn nghệ quần chúng. 

Trang phục áo bà ba mang đặc trưng của văn hóa Nam Bộ cũng được nhiều bạn trẻ mặc khi đi chụp ảnh street style. Nhưng hình ảnh của họ khiến khán giả lầm tưởng họ đang tham gia biểu diễn văn nghệ quần chúng. 

Thời trang phang thời tiết là phong cách được nhiều bạn trẻ áp dụng khi chọn trang phục và phối phụ kiện để tham gia hoạt động chụp ảnh đường phố của tuần lễ thời trang.

'Thời trang phang thời tiết' là phong cách được nhiều bạn trẻ áp dụng khi chọn trang phục và phối phụ kiện để tham gia hoạt động chụp ảnh đường phố của tuần lễ thời trang.

Song song với các đêm diễn quy tụ các nhà mốt nổi tiếng trong nước, hoạt động bên lề của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam luôn mang đến tính giải trí rất cao.

Song song với các đêm diễn quy tụ các nhà mốt nổi tiếng trong nước, hoạt động bên lề của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam luôn mang đến 'tính giải trí' rất cao.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3283 *